LOTUS RESIDENCE – NƠI HOÀN HẢO TIỆN ÍCH

I. TIỆN ÍCH NGOẠI KHU – LIÊN KẾT VÙNG VƯỢT TRỘI

Tận hưởng một cuộc sống chất lượng tại Lotus Residence, cư dân sẽ được trải nghiệm thiết thực những tiện ích hoàn hảo do dự án mang lại. Thừa hưởng tất cả các tiện ích của Phú Mỹ Hưng cũng như Trung tâm Quận 7 chỉ trong ít phút như:

liên kết vùng  Lotus Residence

+ Các Trung tâm thương mại Crescent Mall, Parkson Paragon, Lotte Mart, SC VivoCity

+ Hệ thống trường học quốc tế Nam Sài Gòn, ĐH Quốc tế RMIT

+ Bệnh viện Pháp – Việt, BV Việt – Mỹ, Viện Tim Tâm Đức

+ Sân Golf Phú Mỹ Hưng, công viên Mũi Đèn Đỏ

+ Trung tâm triển lãm quốc tế SECC

+ Chuỗi nhà hàng siêu thị nổi tiếng ADORA, Lotteria…

II. TIỆN ÍCH NỘI KHU LOTUS RESIDENCE ĐƯỢC THIẾT KẾ KHÁ HOÀN HẢO

Lotus Residence sở hữu những tiện ích nội khu đẳng cấp mà hiếm dự án nào có được làm cho cư dân luôn an tâm về không gian sống của mình. Khuôn viên dự án sở hữu hồ cảnh quan rộng 4,875 m2 và 3 công viên cây xanh do chủ đầu tư thiết kế giúp điều hòa không khí kết hợp với luồng gió mát thổi vào từ sông Sài Gòn đối diện tạo ra một không gian sống trong lành, phong thủy và rất hữu tình.

Từng không gian trong dự án được tính toán hợp lý với đầy đủ tiện ích cho cư dân: Khu thể dục thể thao, khu vui chơi, giải trí mang lại cuộc sống năng động và hiện đại. Khu ẩm thực mang lại không gian sum vầy của gia đình, gây dựng tình thân bạn bè. Khu mua sắm giúp cư dân thỏa sức hòa mình vào cuộc sống hiện đại. Khu hệ thống trường học giúp ươm mầm những tài năng trẻ cho con cái của bạn…

Không những vậy, Lotus Residence được quy hoạch biệt lập, bảo vệ 24/24 nhằm đảm bảo an ninh tuyệt đối cho cư dân. 

Lotus Residence – Nơi hoàn hảo của những tiện ích

Lotus Residence được quy hoạch biệt lập với sự bảo vệ 24/7 đảm bảo an ninh tuyệt đối cho cư dân sống tại dây, cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống thoải mái, an toàn, sang trọng, hiện đại.